Age Supplement

AGE SUPERFOOD I อาหารแห่งวัย

[ASAYAKA V.5  ปี 2018]

 “แรงบันดาลใจ” จากคุณหมอด้าน Anti-Aging ท่านหนึ่งแต่ละมื้อ ทาน Food Supplements และ Vitamins และสารสกัดเป็น”กำมือ” เพื่อให้ “ โดสเพียงพอ” ครบถ้วนตามความเสี่อมตามวัยของร่างกาย และสามารถดูแลได้ทั้งระบบร่างกาย แบบ 360 องศา

วิถีธรรมชาติ  วิถีปีเตอร์ฟาร์ม:

ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องดูแลตัวเอง…ร่างกายของเราก็เหมือนเครื่องจักรชิ้นหนึ่งที่เมื่อถูกใช้งานอยู่ทุกๆ วัน ก็เริ่มเสื่อมลงเรื่อยๆ เคล็ดลับที่สำคัญอันดับแรกก็คือ เรื่องของอาหารการกิน.. 
เลียนแบบธรรมชาติ(สไตร์ที่เหล่าหมอ Anti-Aging ใช้กันมากที่สุดในปัจจุบัน) การให้สารอาหารหลายชนิด (จาก Supplement)เพื่อทดแทนความเสี่อมร่างกายทั้งระบบ เช่นเดียวกับธรรมชาติที่ต้องทานอาหารหลายชนิดที่มีหน้าที่ต่างกัน …..
PeterFarm ได้รวม Supplements จากแหล่งผลิตคุณภาพทั่วทุกมุมโลก (ที่ผ่านการวิจัยและรับรองทาง วิทยาศาตร์ ) โดยนำคุณประโยชน์หลัก (Main Benefit) ของแต่ละ ingredient เพื่อร่วมบูรณาการร่างกายทั้งระบบสามารถตอบโจทย์ปัญหาแต่ละช่วงวัย
 

วัยต่าง ปัญหาต่าง ความต้องการที่แตกต่าง

รวมคุณประโยชน์หลัก (Main Benefit) ของแต่ละ Supplements+VITAMINS เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ปัญหาและความต้องการแต่ละช่วงวัย 
#ดูดี-สุขภาพดีได้ “ง่าย” ขึ้น

ออกแบบจากปัญหาแต่ละช่วงวัย

1.FIT :
วัยต่าง ปัญหาต่าง กับความต้องการที่แตกต่าง
Age Supplement  ถูกออกแบบจากปัญหาแต่ละช่วงวัยโดยคัดเลือกจาก Main Benefit ของแต่ละ Ingredients ที่ตอบโจทย์ปัญหาแต่ละช่วงวัย เพื่อสามารถดูแลร่างกายแบบบูรณาการทั้งระบบ (Anti-Aging 360 องศา) โดยการศึกษาการส่งเสริม(และหักล้าง) ระหว่าง Ingredients ในปริมาณที่เหมาะสม(สนุบสนุนข้อมูลโดยแหล่งผลิต)  พร้อมทั้งพัฒนาสินค้าใหม่ทุกปีเพื่อให้เหมาะสมกับผู้บริโภคแต่ละพิื้นที่มากยิ่งขึ้นโดยอาศัยข้อมูลสุขภาพ Co-Dev Thailand (ผู้ร่วมพัฒนาสินค้า)
           2X:  AGE20+  Aura Bright เน้นผิวพรรณสดใส แข็งแรง ป้องกันแสงแดด สิว
           3X: AGE 30+ Age LocK ตรงจุดของปัญหาสุขภาพแบบคลอบคลุม แบบ Skin young for Forever เน้นการบำรุงแบบเติมเต็ม ผ่อนคลายความเครียด แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ
          4X: AGE40+ Anti-Aging  360 เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของร่างกายในช่วงวัย40+ เน้นการฟื้นฟูเป็นพิเศษ ดูแลแบบบูรณาการร่างกายแบบ 360 องศา ลดการเสื่อมโทรมและ ให้ส่วนต่างๆภายในร่างกายสามารถทำงานได้เต็มที่มกขึ้น ส่งผลให้พัฒนาการภายนอกดูดี อ่อนวัย  (4X เพิ่มการบำรุงกระดูก-การดูดซึม-การเผาผลาญและการปรับสมดุลฮอร์โมนมากขึ้น)
 
2. FRESH & NEW TECHNOLOGY
คุณจะได้รับ  Supplements ใหม่ สด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเสมอ “ความสด” ของ Ingredients มีผลต่อคุณภาพและความปลอดภัยมากกว่าที่คุณคิดเพราะระบบการจัดการเน้นความสดของ Ingredients โดยการปรับปรุงและพัฒนาเวอร์ชั่นละ 1 ปี(โดยประมาณ) อันเนื่องจากการผลิตจำนวนน้อย(หลายรอบ) 
** ข้อมูลจากแหล่งผลิต:  Ingredients จำนวนมากประสิทธิภาพสูงสุดใน 1 ปีแรก (โดยเฉพาะกับสภาวะอากาศร้อนแบบประเทศไทย ..ขึ้นกับการเก็บรักษา)
3. Friendly
ดูดี สุขภาพดีได้ “ง่าย” ยิ่งขึ้น (แถมประหยัดและคุ้มค่า)
ด้วยการรวมหลาย ingredients ใว้ในซองเดียวเพื่อสะดวกในการรับประทานและพกพา พร้อมแต่งรสเพื่อให้ทานง่าย แถมประหยัดและคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบคุณภาพและปริมาณ “ไม่ต้องทานวิตามินเป็นกำมือ..อีกต่อไป”
#1 ซองเท่ากับ 12-15 แบบเม็ดแคปซูลโดยประมาณเพื่อให้ปริมาณ (Dose)ที่เพียงพอความ

หมายเหตุ: การรวม Supplements ไว้ด้วยกันนอกจากเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพแล้ว ยังทำให้ต้นทุน ลดต่ำลง จึงสามารถเพิ่มเกรดของ Supplements ให้สูงขี้น..ให้ลูกค้าคุ้มค่ามากขึ้น)