4X: Age40+

ดูแลร่างกายบูรณาการแบบ 360 องศา

               รวม Superfood [วิตามินสด] ออกแบบจากปัญหาวัย40+ เน้นการฟื้นฟูเป็นพิเศษ ดูแลแบบบูรณาการร่างกายแบบ 360 องศา ลดการเสื่อมโทรมและ ให้ส่วนต่างๆภายในร่างกายสามารถทำงานได้เต็มที่มากขึ้น ส่งผลให้พัฒนาการภายนอกดูดี อ่อนวัย  (4X เพิ่มการบำรุงกระดูก-การดูดซึม-การเผาผลาญและการปรับสมดุลฮอร์โมนมากขึ้น)

Worldwide Superfood:   คัดเลือก Superfood จากแหล่งผลิต และ Lab (ที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์สูง) ทั่วโลกกว่า 15 ประเทศ  กับ Ingredients ที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์เพื่อประสิทธิภาพ  เสถียรภาพและความปลอดภัย 

4X INGREDIENTS                                                      ( benefit of Ingredients from Suppliers)

Wellnex -Japan  คอลลาเจนที่ดีที่สุด ควบคุมการผลิตโดย Nitta Gelatin Japan ซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตคอลลาเจน ไดเปปไทด์ อันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งมายาวนาน เป็นเวลากว่า 100 ปี …เพิ่มเติม

: UC II -USA   สิทธิบัตรจากLAB InterHealth USA ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่านกรรมวิธีที่ไม่มีอุณหภูมิและไม่มีเอนไซม อันดีเนอเจอร์ คอลลาเจน ไทพ์-ทู (UC-II) ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุดและเห็นผลมากกว่าที่เคย…เพิ่มเติม

: SKINAX2 -France  จากแล็บ ACTIV’INSIDE ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวด้วยSkinAx²™
ผสมผสานกับสารต้านอนุมูลอิสระของโพลีฟีนอล จากอง่น+SODเมล่อนฝรั่งเศส+สังกะสี+วิตามินซี **หลังจากผ่านไป 2 เดือนSkinAx²™ ความส่องสว่างของผิวดีขึ้น 26% และ62% ของผู้หญิงพบว่าผิวของพวกเขานุ่มนวล(ข้อมูลจาก LAB.) …เพิ่มเติม

: ACTRISAVE – Italy จาก LAB BIONAP
ACTRISAVETM คือส่วนผสมของสารสกัด Oryza sativa (L. ) และ Opuntia ficus indica (L. )จากการทดลองได้พิสูจน์แล้วว่า สามารถส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยกระตุ้นการเพิ่มขึ้นของการงอกของเซลล์ papilla ผิวหนังของรูขุมขนของมนุษย์ ซึ่งทำหน้าที่ในการต่อต้านสิวและร่วงโรยด้วยการเสริมสร้าง การป้องกันเซลล์ออกซิเจนและป้องกันผลกระทบจากฮอร์โมนที่ไม่สมดุล ..เพิ่มเติม

: ASTRAZENTINE – Japan  ลิขสิทธิแท้จาก FUJI  เทคโนโลยีจากผิวฟิมล์สู่ผิวคน ด้วยประสบการณ์-เทคโนโลยีชั้นสูง และเงินลงทุนมหาศาลโดยปกติแอสตร้าเซนทีนมีความไวต่อแสงและความร้อนและสามารถออกซิเจนได้ง่าย ทั้งปัญหาการเก็บรักษาในรูปของอนุภาคละเอียดและการละลายในน้ำ การผลิตอนุภาคแอสตาแซนทินระดับนาโนและรักษาให้อยู่ในรูปทรงที่มั่นคง พวกเขามีความพร้อมมากกว่าที่จะทำเช่นนี้ ในขณะที่มีเพียงไม่กี่บริษัท  …เพิ่มเติม

: Res’Vine – Freace จาก PHARMANAGER INGREDIENTS  LAB ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ resveratrol สารสกัดจากไวน์แดงจาก ฝรั่งเศส
ดูดซึมได้ดี> 70% การเผาผลาญอย่างรวดเร็ว
ความเข้มข้นของพลาสมาในช่วง peak ประมาณ 1-2 ชั่วโมงการฟื้นตัวโดยรวมดี: 71-98% …เพิ่มเติม

: Puredia  -Tibetan
ฟาร์มอินทรีย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 10,000 เอเคอร์ที่ราบสูงทิเบตระดับความสูง 15,000 feetภูมิภาคนี้ปราศจากมลพิษที่มนุษย์สร้างขึ้น
ได้รับการรับรองโดยองค์กรยูเนสโก อุดมไปด้วย กรดอะมิโนวิตามิน B1 B2 และ K (สมญา“ต้นวิตามิน”)
ที่มีกรดโฟลิคมากกว่า 60 ชนิดและอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระรักษาโรคมะเร็ง เพิ่มวิตามินซี ปรับระดับคอเลสเตอรอล หลอดเลือด หัวใจ ลดระดับน้ำตาล ควบคุมเบาหวาน ดีท็อคตับ มีธาตุเหล็กสูง …เพิ่มเติม

: AQUAMIN F -Ireland  จาก MERIGOT Ireland แคลเซียมจาก สาหร่ายแดง  (Lithothamnium SP) จากธรรมชาติ 100 %  ซึ่งเติบโตด้านชายฝั่งทะเลตะวันตกของไอร์แลนด์  Marigot  มุ่งมั่นที่จะวิจัยด้านวิทยาศาสตร์พื้นฐานและนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์อุดมไปด้วย แคลเซียม พร้อมแร่ธาตุมากกว่า 74 ชนิดได้รับการรับรองจากสถาบันทั่วโลกมากมาย…เพิ่มเติม

: Optilut Lutein -USA สิทธิบัตรจาก NutriScience 
ลูทีนธรรมชาติ 100% สกัดจากดอกดาวเรืองผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางเคมีใดๆ ช่วยเรื่องสายตาและจัดการความเสื่อมสภาพของอวัยวะตามอายุ …เพิ่มเติม

: Natural E3 -Singapore จาก DAVOS Life Science  เรียกว่า The Next Generation Vitamin E จากการศึกษาวิจัยที่ผ่านมา พบว่า โทโคไตรอีนอลเป็นวิตามินอี มีคุณสมบัติดีกว่าวิตามินอีทั่วไปด้วยโครงสร้างของโทโคไตรอีนอล ซึ่งมีพันธะคู่มากกว่า จึงอยู่ในสภาพไม่อิ่มตัวสูงในขณะที่ วิตามินอีธรรมดา (โทโคฟีรอล) มีความอิ่มตัวสูงกว่า ส่งผลทำให้ โทโคไตรอีนอล สามารถแทรกตัวอยู่ในผนังเซลล์ ได้ดีกว่าวิตามินอีธรรมดา และมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามินอีธรรมดา ถึง 60 เท่า…เพิ่มเติม

: EstroG 100 -Korea  ลิขสิทธิ์จาก LAB. Naturalendo Tech Korea
สารสกัดจากรากพืชที่ใช้เป็นเวลาหลายร้อยปีในเกาหลีและจีน EstroG-100®เพิ่งได้รับการเผยแพร่ในตลาดสหรัฐ ได้รับการจดสิทธิบัตรประกอบด้วยสารสกัดจากรากพฤกษศาสตร์ 3 ชนิด ที่ได้รับการพัฒนาโดยคัดกรองสารสกัดจากสมุนไพร 71 ชนิดเพื่อวัตถุประสงค์ในการบรรเทาอาการของวัยหมดประจำเดือน และปรับสมดุลฮอร์โมนสูตรสมุนไพรที่ได้รับรางวัลนี้ได้รับการรับรองจาก FDA NDI และได้รับการทดสอบทางคลินิกแล้ว EstroG-100 มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพภายในเวลาเพียง 7-14 วันช่วยลดอาการที่ยากลำบากบางอย่างในสตรีวัยหมดระดูในวัยที่แตกต่างกัน ..เพิ่มเติม

: Gamma Oryzanol สารสกัดจากจมูกข้าวมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับวิตามินอี สถาบันวิจัยบรานสวิคส์ (Brunswick Laboratories) อเมริกา
พบว่า โอรีซานอลสามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินอีถึง 6 เท่า

: Ingredients อื่นๆ เพิ่มเติม..

Cordycep (ถั่งเช่า) / Calcium L-Threonate / Vitamin B – Complex / Pinebark / Co-Q10 / FOS / L-Gycine / L-Glutamin / L-Taurine / L-Arginine / Alpha Lipoic Acid

หมายเหตุ: รายละเอียดสินค้า V.5 สินค้ากำหนดวางตลาดเดือนกุมภานี้…ขัอมูลอาจบ้างเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย

Promotion Price:  88-/ซอง   850-/กล่อง[10 ซอง]

 4X Superfood :รวม Superfood  ออกแบบจากปัญหาชาว 40+

4X เพิ่มพรีไบโอติคส์หรืออาหารเลี้ยงจุลินทรีย์ที่ดีในร่างกายเราอีกตัวร่วมกับ”อินูลิน”โดยใช้โดยฟรุกโตโอลิโกแซ็กคาไรด์ที่มี”คุณภาพดีที่สุด” ชนิดที่สกัดมาจากหัวชิคอรี่ (Chicory Root)ช่วยในการย่อยทำให้ดูดซึมแป้งและน้ำตาลลดลง ช่วยลดอาการท้องผูกทางอ้อมโดยทำให้อุจจาระนุ่มขึ้นจึงขับถ่ายได้ง่ายขึ้นและ “ทำให้การดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น”….(เพิ่มประสิทธิภาพให้ Superfood )