4X: 2018.

4X AGE SUPPLEMENT

รุ่น V.5 ผลิต 03-2018
ดูดี-สุขภาพดีได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ชาว 40+  คุณประโยชน์จากหลากหลาย Supplements & Vitamins เข้าร่วมบูรณาการทั้งระบบร่างกาย (Anti-Aging 360) เพื่อตอบโจทย์ปัญหาแห่งวัย 40+
*ไม่ต้องทานวิตามินเป็นกำๆอีกต่อไป
1 กล่องบรรจุ 7ซอง(15g.) ชนิดผงชงดื่ม
………………………………..
ราคา 480 บาท (ลดจาก 590-)

4X AGE SUPPLEMENT

V 5.1 พัฒนาจากรุ่น 5.0 (Grading) ผลิต 07-2018
เพิ่มคุณภาพของ Ingredients หลายชนิดจากรุ่นเดิม เช่น ปรับปลี่ยน SOD เป็นเทคโนโลยีจาก ISOCELL (GliSODin Anti-aging) จากประเทศฝรั่งเศส เข้มข้นกว่าเดิม…ส่งผลให้ดู ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า ฝ้าจางลง และกันแดดได้ดีกว่าเดิม
 1 กล่องบรรจุ 7ซอง (15g.) ชนิดผงชงดื่ม
…………………………
ราคา 540 บาท(ลดจาก 590-)
ดูแลร่างกายบูรณาการแบบ 360 องศา 
 
“อายุยิ่งมากขึ้น ปัญหายิ่งเยอะ”

เป็นผลมาจากความเสื่อมของร่างกายตามวัยและพฤติกรรมการดำรงชีวิต   ความเครียดสะสม  พักผ่อนน้อย  ไม่มีเวลาดูแลเรื่องอาหารและดูแลตัวเอง….ไหนจะเรื่องผิวพรรณ  เส้นผม  ระบบย่อย  ขับถ่าย  เผาผลาญ  มวลกระดูก โดยเฉพาะระดับฮอร์โมน 

ง่าย สะดวก ครบ ตอบโจทย์ชาว 40+ ” ออกแบบจากปัญหาแห่งวัย  จาก 6 ส่วนหลัก
  • Anti-Aging & Antioxidant (ชะลอวัย  บำรุงอวัยวะต่างๆทั้งภายในและภายนอก)
  • Burn (ช่วยในการเผาผลาญ)
  • Pre-Biotic & Detox (ช่วยการขับถ่าย และล้างสารพิษ)
  • Bone (บำรุงกระดูกและข้อ)
  • Hormone Balance (ปรับสมดุลฮอร์โมน)
  • Vitamin A to Zinc (วิตามินที่ร่างกายต้องการ)
 
ด้วยคุณประโยชน์จากหลากหลาย Supplements และ Vitamis ที่วัย 40+ต้องการ เข้าแก้ไขตรงจุดของปัญหาสุขภาพพร้อมดูแลร่างกายแบบ 360 องศา( Anti-Aging 360) เน้นการบำรุงแบบเติมเต็ม และให้ร่างกายได้กลับมาทำงานได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น (รูปแบบที่นิยมในกลุ่ม หมอ Anti-Aging ชั้นนำ)

Supplement&Vitamin for AGE 40+

WorldClass  Supplements
จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพ และเทคโนโลยีสูง จากทั่วทุกมุมโลก (ผู้ผลิตส่งแบรนด์ดังทั่วโลก) อาทิเช่น CallagenจากNitta Gelatin JAPAN,   ลูทีนจากOptilut Lutein USA, SODจากBionov FRANCE,  SODจาก Isocell FRANCE, SunfiberจากTaiyo Inter. JAPAN,  Sinetrol (ช่วยย่อยไขมัน)Fytexia FRANCE,  EstroG จาก Naturalendo Tech KOREA, Co-Q10 จาก Tokiwa JAPAN,  NovoMIN© Niacin จาก Colorcon USA, Vitamin Premixes จาก DSM NuTritional NETHERLAND…..เป็นต้น

ประสิทธภาพจาก “ความสด”

ความสดของ ingredients มีผลต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยกว่าที่คุณคิด “การผลิตจำนวนน้อย”การกระจายสินค้าเน้นรักษาคุณค่าความสด….คุณจะได้ Food Supplements ใหม่ สด ด้วยเทคโนโลยี ล่าสุดเสมอ

ง่าย สะดวก

เพื่อให้สะดวกขึ้นในการดูแลสุขภาพสำหรับชาว 40+  รวมสารอาหารจำเป็นไว้ในซองเดียว พร้อมแต่งรสให้ทานง่าย(Grapefruit Flavor) ทั้งออกแบบให้สะดวกในการพกพา – เก็บรักษาโดยยังคงประสิทธิภาพไว้
…………………………………………..
เพื่อให้เพียงพอความต้องการร่างกายในวัย 40+ 
1 ซองบรรจุ 15 g.(เท่ากับ 15 -18 เม็ดแคปซูลโดยประมาณ) / ชนิดผงชงดื่ม

การรับประทาน:

 • Care: ทานเมื่อต้องการ    • Healthy: ทานวันเว้นวัน     • Performance: ทานทุกวัน
# สำหรับ 4X_Grading: (เวอร์ชั่น 5.1 ผลิต  07-2018)  
คัดเกรด ingredient คุณภาพสูงกว่ามาตราฐานตลาดและใหม่ล่าสุด (เพื่อสำหรับทานกันเองในกลุ่มทีมงาน ทั้งฝ่ายวิจัย  ผู้ผลิต และเจ้าของสินค้า) /ปรับปรุง SOD จากเดิมเป็น GloSODin
……………………………….
GliSODin คือสารสกัดจากแตงโมชนิดพิเศษ Cucumis melo ซึ่งมีแหล่งซูเปอร์ออกไซด์ dismutase เข้มข้น (SOD)
 
GliSODin คือการรวมกันของ SOD + gliadin และมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระของร่างกายและการป้องกันจากความเครียดออกซิเดชัน Gliadin เป็นโปรตีนจากข้าวสาลีที่สร้างชั้น biopolymer ป้องกันปกป้อง SOD ให้ร่างกายสามารถได้รับประสิทธิภาพ SOD ได้เต็มที่มากขึ้น
ส่งผลให้ ต่อต้านความเครียดจากการเกิดออกซิเดชันและผลข้างเคียงที่เกิดกับริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า ฝ้าจางลง และกันแดดได้ดีกว่าเดิม
 
จาก ISOCELL เป็น บริษัทฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพกว่า 15 ปี
……………………………..

ขอขอบคุณผู้ร่วมทดสอบ 4X: 2108 Beta Version

Tanyongg Sc

[ AGE  35] นี่นาฬิกาชัดดาวปะเนี่ย เป็นโลกนอนไม่หลับ รั่นล้าตอนกลางคืนง่วงตอนเช้า ดีมาก 4ทุ่มครึ่งบังคับนอน เช้าบังคับตื่น ดีมากเช้าตื่นมาตาใสแจ้ว  ไม่เพลียไม่ง่วงซึม ไม่เหมือนคน มึนๆๆ อยู่ตลอดเวลา 

Namadlom Beer-chang

ทาน 3 วันน้ำหนักไม่ขึ้น ชอบค่ะ รู้สึกขับถ่ายดี  เสาร์-ทิตย์ เพิ่งกลับมาจากงานบวชที่สุพรรณ แดดเเรงมาก หลายคนบ่นแสบหน้า แสบตา สิ่งแรกที่รู้สึกเลย คือเราไม่มีอาการเลย แต่ก็แอบกังวล กลัวจะหน้าดำอยู่ กลับมาล้างหน้าดู ก็รู้สึกว่าหน้าไม่ดำน่ะ หรือว่าเราคิดไปเอง  คนที่ทักบอกว่า แต่พี่ก็ไม่เห็นน้องจะหน้าดำเลยน่ะ รู้สึกดีมากกกกกค่ะ