4X: 2018.

4X AGE SUPPLEMENT

รุ่น V.5 ผลิต 03-2018
ดูดี-สุขภาพดีได้ “ง่าย”ขึ้น ตอบโจทย์ชาว 40+  คุณประโยชน์จากหลากหลาย Supplements & Vitamins เข้าร่วมบูรณาการทั้งระบบร่างกาย (Anti-Aging 360) ออกแบบจากปัญหาแห่งวัย 40+โดยเฉพาะ
*ไม่ต้องทานวิตามินเป็นกำๆอีกต่อไป
1 กล่องบรรจุ 7ซอง(15,000mg.) ชนิดผงชงดื่ม
………………………………..
ราคา 470 บาท (ลดจาก 590-)

4X AGE SUPPLEMENT

รุ่น Grading (2018) รุ่นพัฒนาผลิตด้วยระบบ 3FRESH Nutrition สด ใหม่ ปรับปรุงด้วย ingredients คุณภาพสูงขึ้นตลอด(และผลิตจำนวนน้อย) สินค้าถึงมือลูกค้าภายใน 3เดือนจากวันผลิต #จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น
เพิ่มคุณภาพของ Ingredients หลายชนิดจากรุ่นเดิม เช่น ปรับปลี่ยน SOD เป็นเทคโนโลยีจาก ISOCELL (GliSODin Anti-aging) จากประเทศฝรั่งเศส เข้มข้นกว่าเดิม…ส่งผลให้ดู ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า ฝ้าจางลง และกันแดดได้ดีกว่าเดิม / ค่า แอนโทไซยานิน สูงขึ้น
 1 กล่องบรรจุ 7ซอง (15,000mg.) ชนิดผงชงดื่ม
…………………………
ราคา 540 บาท(ลดจาก 590-)/
AGE Supplement ?
 
ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งต้องดูแลตัวเอง
ร่างกายของเราก็เหมือนเครื่องจักรชิ้นหนึ่งที่เมื่อถูกใช้งานอยู่ทุกๆ วัน ก็เริ่มเสื่อมลงเรื่อยๆ เคล็ดลับที่สำคัญอันดับแรกก็คือ เรื่องของอาหารการกิน.. 
เลียนแบบธรรมชาติ
สไตร์ที่เหล่าคุณหมอ Anti-Aging ใช้กันมากที่สุดในปัจจุบัน….การให้สารอาหาร หลากหลายชนิด เพื่อทดแทนความเสี่อมร่างกายทั้งระบบ เช่นเดียวกับการทานอาหารหลากหลายขนิดที่ทำหน้าที่แตกต่างกันแบบวิถีธรรมชาติ..
PeterFarm ได้รวม Supplements+วิตามินที่ชาว 40+ต้องการ โดยนำคุณประโยชน์หลัก (Main Benefit) ของแต่ละ ingredient เพื่อเข้าแก้ไขตรงจุดของปัญหาสุขภาพพร้อมดูแลร่างกายแบบ 360 องศา( Anti-Aging 360) ด้วยการบำรุงแบบเติมเต็ม และให้ร่างกายได้กลับมาทำงานได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น
ง่าย สะดวก ครบ ตอบโจทย์ชาว 40+ ” ออกแบบจากปัญหาแห่งวัย จาก 6 ส่วนหลัก
 • Anti-Aging & Antioxidant (ชะลอวัย  บำรุงอวัยวะต่างๆทั้งภายในและภายนอก)
 • Bone (บำรุงกระดูกและข้อ)
 • Burn (ช่วยในการเผาผลาญ)
 • Hormone Balance (ปรับสมดุลฮอร์โมน)
 • Pre-Biotic & Detox (ช่วยการขับถ่าย และล้างสารพิษ)
 • Vitamin A to Zinc (วิตามินที่ร่างกายต้องการ)
 

4X version 5.0 คุณภาพจากแหล่งผลิตระดับโลก (ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์)
 1.Anti-Aging & Antioxidant  
– Co-Q10(โคเอนไซม์คิวเทน)ชนิด Active100% จาก Tokiwa JAPAN
– Lutiun (ลูทีน) จากOptilut® USA สิทธิบัตรจาก NutriScience  ลูทีนธรรมชาติ 100% จากดอกดาวเรือง
– Collagen (คลอลาเจนเปปไทด์ )จาก Wellnex® JAPAN โดย Nitta ผู้นำอันดับ1 ของญี่ปุ่นก่อตั้งกว่า 100
– SOD ActivitiesSOD จาก  Bionov France
– Alpha lipoic Acid
– L Grutamine
– L Taurine
– L Arginine

2.BONE (บำรุงกระดูกและข้อ)   2,018 mg.
– Calcieum L-Threonate 98%  USA  แคลเซียม  แอลทรีโอเนต (แคลเซี่ยมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน สกัดมาจาก vitamin C ในข้าวโพด) ดูดซึมได้มากกว่าแคลเซียมอื่นถึง 9 เท่า เพราะดูดซึมได้ถึง 95% ละลายน้ำได้ 100% แตกตัวได้ดี ส่งผลให้การดูดซึมดี ไร้สารตกค้าง เป็น passive transport ซึมผ่านระหว่างเซลล์ โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดี ซึ่งแคลเซียมชนิดอื่นๆ ต้องใช้วิตามินดี เพื่อช่วยในการดูดซึม และดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เพียง 15% เท่านั้น ได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก USA ว่าสามารถป้องกัน และลดอาการอันเกิดจากกระดูกพรุนและข้อเสื่อมได้
-D-Pantothenate Calcium

 3.BURN (เผาผลาญ)  30 mg.
– Sinetrol® ย่อยสลายไขมันธรรมชาติเป็นด้วยวิธีที่ปลอดภัยโดยการกำจัดมวลไขมันส่วนเกิน สิทธิบัตร Fytexia ฝรั่งเศส จากสูตรส้มจากเมดิเตอร์เรเนียน สารสกัดจากส้มสีส้มและเกรปฟรุตสีส้มถูกคัดสรรเพื่อสร้างความเข้มข้นของโพลีฟีนที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพเพื่อให้เกิน ช่วยกระชับสัดส่วน ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น

(Sinetrol ทำหน้าที่โดยกลไกพิเศษของเทคโนโลยีการฉีกขาดไขมัน (FST) หากไม่มีผลต่ออุณหภูมิทำให้ Sinetrol สามารถย่อยสลายไขมันผ่านการยับยั้ง phosphodiesterase PDE-4 ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่เร่งปฏิกิริยาไฮโดรไลซิสของ adenosine monophosphate (cAMP) ดังนั้นระดับของ cAMP ที่สูงขึ้นทำให้อัตราการเกิดไตรกลีเซอไรด์ (TG) เพิ่มขึ้น)

4.Hormone Balance (ปรับสมดุลฮอร์โมน)
– Estro-G® ลิขสิทธิ์จาก Naturalendo Tech KOREA
– Soy Bean
– Gindenoside
– Ganoderma

5.Pre-Biotic & Detox(ช่วยในการขับถ่าย และล้างสารพิษ)  3,000 mg.
– SunFiber® จากTaiyo JAPAN จาก เมล็ดต้น guar (Cyamopsistetragonolobus) ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว มีถิ่นกาเนิดในประเทศอินเดียและปากีสถาน  ช่วยในการปรับสมดุลลำไส้ให้เป็นปกติ ช่วยลดการดูดซึมน้ำตาล

6.VITAMINS วิตามินที่ชาว 40+ ต้องการ
– Niacin B3 100%/ Chromium / Biotin B7  100%/ Zinc / Vitamin A / Vitamin C 100% / Vitamin E / Vitamin K / Vitamin B12 100%

WorldClass  Supplements
จากแหล่งวัตถุดิบคุณภาพ และเทคโนโลยีสูง จากทั่วทุกมุมโลก (ผู้ผลิตส่งแบรนด์ดังทั่วโลก) อาทิเช่น CallagenจากNitta Gelatin JAPAN,   ลูทีนจากOptilut Lutein USA, SODจากBionov FRANCE,  SODจาก Isocell FRANCE, SunfiberจากTaiyo Inter. JAPAN,  Sinetrol (ช่วยย่อยไขมัน)Fytexia FRANCE,  EstroG จาก Naturalendo Tech KOREA, Co-Q10 จาก Tokiwa JAPAN,  NovoMIN© Niacin จาก Colorcon USA, Vitamin Premixes จาก DSM NuTritional NETHERLAND…..เป็นต้น

FRESH  NUTRITION®

4X-Grading ผลิตด้วยระบบ Fresh Nutrition การจัดการ-ผลิตเพื่อรักษาความสด โดยควบคุมอุณหภูมิและสภาพแวดล้อม  และสินค้าต้องถึงมือผู้บริโภคไม่เกิน 3 เดือนจากวันผลิต (จำเป็นมากโดยเฉพาะในประเทศเขตร้อน) เพราะความสดของ ingredients มีผลต่อประสิทธิภาพและความปลอดภัยกว่าที่คุณคิด การผลิตจำนวนจำกัดและระบบการกระจายสินค้าเน้นรักษาคุณค่าความสด….นอกจากนี้ยังปรับปรุงและพัฒนาใหม่ภายใน1 ปีเพื่อปรับให้เหมาะสมกับคนไทย..คุณจะได้ Supplements ใหม่ สด ด้วยเทคโนโลยี ล่าสุดเสมอ #เฉพาะสินค้าซื้อผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น 
#เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวที่ PeterFarm 

FRIENDLY

เพื่อให้สะดวกขึ้นในการดูแลสุขภาพสำหรับชาว 40+  รวมสารอาหารจำเป็นไว้ในซองเดียว พร้อมแต่งรสให้ทานง่าย(Grapefruit Flavor) ทั้งออกแบบให้สะดวกในการพกพา 
…………………………………………..
เพื่อให้เพียงพอความต้องการร่างกายในวัย 40+ 
1 ซองบรรจุ 15,000 mg.(เท่ากับ 15 -18 เม็ดแคปซูลโดยประมาณ) / ชนิดผงชงดื่ม

การรับประทาน:

 • Care: ทานเมื่อต้องการ    • Healthy: ทานวันเว้นวัน     • Performance: ทานทุกวัน

7 เหตุผลทำไมต้อง 4X AGE SUPPLEMENT

 • FARM: คัดเลือกจากแหล่งจากแหล่งผลิตธรรมชาติมาตราฐานระดับโลกเสมอ
 • FIT: ออกแบบจากปัญหาของแต่ละช่วงวัย  ทดแทนความเสื่อมแห่งวัยเลียนแบบวิถีธรรมชาติ (Anti-Aging 360)
 • FRESH Nutriton เพื่อรักษาคุณภาพสูงสุด(โดยเฉพาะเขตร้อน)
 •  FRIENDLY: สะดวกและง่ายในการทาน และได้รับปริมาณ(Dose)เพียงพอ 1 ซองเท่ากับ 16-18 เม็ดแคปซูลโดยประมาณ
 • DEVELOP: เทคโนโลยีใหม่ /ingredients ใหม่ล่าสุดเสมอโดยเฉพาะในรุ่น GRADING (รุ่นพัฒนาใหม่เสมอ) 
 •  SAVE : ประหยัดเมื่อเปรียบเทียบ ปริมาณและคุณภาพกรัมต่อกรัม #ไม่ต้องทานกันเป็นกำมือกันอีกต่อไป
 • Co-DEV: ปลอดภัยและเหมาะกับคนไทย พัฒนาจากข้อมูลตรวจสุขภาพ (Co-Dev. Thailand) ผู้ร่วมพัฒนาสินค้า (ตรวจสุขภาพฟรีกับ Lab Partners ทั่วประเทศ)

By PeterFarm Supplement Supply Chain

 4X_Grading: (เวอร์ชั่น 5.2 )  

คัดเกรด ingredient คุณภาพสูงกว่ามาตราฐานตลาดและใหม่ล่าสุด (เพื่อสำหรับทานกันเองในกลุ่มทีมงาน ทั้งฝ่ายวิจัย  ผู้ผลิต และเจ้าของสินค้า) /ปรับปรุง SOD จากเดิมเป็น GloSODin
……………………………….
GliSODin คือสารสกัดจากแตงโมชนิดพิเศษ Cucumis melo ซึ่งมีแหล่งซูเปอร์ออกไซด์ dismutase เข้มข้น (SOD)
 
GliSODin คือการรวมกันของ SOD + gliadin และมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระของร่างกายและการป้องกันจากความเครียดออกซิเดชัน Gliadin เป็นโปรตีนจากข้าวสาลีที่สร้างชั้น biopolymer ป้องกันปกป้อง SOD ให้ร่างกายสามารถได้รับประสิทธิภาพ SOD ได้เต็มที่มากขึ้น
ส่งผลให้ ต่อต้านความเครียดจากการเกิดออกซิเดชันและผลข้างเคียงที่เกิดกับริ้วรอย ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า ฝ้าจางลง และกันแดดได้ดีกว่าเดิม
 
จาก ISOCELL เป็น บริษัทฝรั่งเศสผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและสุขภาพกว่า 15 ปี
……………………………..

ขอขอบคุณผู้ร่วมทดสอบ 4X: 2108 Beta Version

Tanyongg Sc

[ AGE  35] นี่นาฬิกาชัดดาวปะเนี่ย เป็นโลกนอนไม่หลับ รั่นล้าตอนกลางคืนง่วงตอนเช้า ดีมาก 4ทุ่มครึ่งบังคับนอน เช้าบังคับตื่น ดีมากเช้าตื่นมาตาใสแจ้ว  ไม่เพลียไม่ง่วงซึม ไม่เหมือนคน มึนๆๆ อยู่ตลอดเวลา 

Namadlom Beer-chang

ทาน 3 วันน้ำหนักไม่ขึ้น ชอบค่ะ รู้สึกขับถ่ายดี  เสาร์-ทิตย์ เพิ่งกลับมาจากงานบวชที่สุพรรณ แดดเเรงมาก หลายคนบ่นแสบหน้า แสบตา สิ่งแรกที่รู้สึกเลย คือเราไม่มีอาการเลย แต่ก็แอบกังวล กลัวจะหน้าดำอยู่ กลับมาล้างหน้าดู ก็รู้สึกว่าหน้าไม่ดำน่ะ หรือว่าเราคิดไปเอง  คนที่ทักบอกว่า แต่พี่ก็ไม่เห็นน้องจะหน้าดำเลยน่ะ รู้สึกดีมากกกกกค่ะ